Work

Gustong gusto ko na po mag resign. Nkaka stress po ksi at maselan pagbubuntis ko. High blood po ako at minsan ng nag bleeding. May trabaho naman po asawa ko pero d po ako confident maibibigay nya needs namin ng dinadala ko kasi d sya marunong mag budget at mahilig sa gadgets. Ang hirap pag ganito. ?

20 Các câu trả lời

Mag resign kana po, then kausapin si hubby sbout finances

Sabihin mo sa partner unahin muna needs nyo ni baby.

Momsh i prior mu munA c baby..

Mag pa bedrest k s doctor..

Check home based jobs sis.

Mag part time job ka sis.

Magpaalam ka ng maayos momsh .,sayang yung work and kausapin mu din partner mu dhl iba na ang buhay niyn ngaun.,

magleave k na lng po mommy... baka dala lng ng pagbubuntis mo ung stress na nafifeel mo.. then about finances may sss naman at pag usapan nyo n lng ni partner ang tamang pagbubudget

Need nyo mag usap ng asawa mo po. Saka na luho nya unahin muna baby. Magresign kana rin po mommy, di healthy ang working environment lalo na't maselan ang pgbubuntid.

Siguro mas ok kung ikaw na lang ang mag budget ng sweldo ni mr. Para makaipon kayo. May mga lalake talagang ganyan lalo na pag first time. Hindi pa nag sisink in yung responsibility.