SSS Voluntary Magkano?

Good morning po mga mommies, tanong lang po magkano ba dapat ibayad sa voluntary? Nag resign na po ako sa work dahil maselan pagbubuntis at pinag resign talaga ni mister, 2400 po contribution ko, Pag mag swift to voluntary magkano Kaya? Diko kasi Kaya in ang 2400 kada buwan pag hihigitan ko Yan. Thank you po

1 Trả lời

Ang alam ko sis depende sayo magkano nalang ihuhulog mo monthly... Ako din naka leave without pay na.. Since MAY2020 ..pero hindi ko na hinulugan ang SSS ko...

4y trước

Thank you sis..