Legit po ba yung reliv now for kids?

Gusto ko sanang i-try sa anak ko kasi 2yrs na siya mahigit pero mahina parin kumain at hindi pa masyadong nakakapagsalita. TIA.

2 Các câu trả lời

not sure if effective sis. Pero msasabi ko pacheckup mo anak mo sa Pedia pra mabigyan sya ng right vitamins pampagana. Also, 2yrs na sya nakakapag salita na ba sya at least 2 syllables? meron kasi iba tlaga na may speech delay. Pero syempre keep observing lang po at make sure na nakkikipag interact si baby sainyo.