Hi. May nakapag try na ba dito ng Reliv Now for Kids?

3 Các câu trả lời

Hi Mommy! To be honest I have never heard of this brand before and it's my first time to look it up on Google. Were you using this one? Do you need some reviews from real users?

5y trước

Not yet a user but wanna try that.. ang hesitant ko lang if not pedia approved

Ntry ko na po yan sa 1yr and 6 months ko ,at mganda nga po siya sa brain development ng bata ,ngayon nkkbnggit na po ng abc at kumakanta na po ung anak ko 😊nakkbgkas na po siya ng mga words paminsan minsan,at di napo sxa sakitin 😊😍

1y trước

san ka po ngnorder ng legit po?