Hospital o Lying In?

Gusto ko sana manganak sa hospital kaso wala naman kaming pera. Maselan ang pagbubuntis ko. Gusto ko mag-work para matulungan ko ang boyfriend ko sa gastusin. 4th month na ko pero wala pa kaming mga gamit at paiba-iba ang clinic na pinupuntahan namin. Huhu hindi ko na alam ang gagawin ko.

1 Trả lời

May public hospital naman po. Halos wala kang babayaran pag nanganak ka dun. Sa pagpapacheck up naman, tyagaan lang sa pagpila ng maaga.

5y trước

Outpatient department po