13 weeks and 1 day!

Hingi po sana ako ng payo. Wala po akong trabaho at minimum wage earner lang po ang boyfriend ko. Walang sumusuporta sa amin. Hindi ko na po alam ang gagawin ko. Saan ako manganganak ng libre pero ligtas kami ni baby. Maselan po kasi ang pagbubuntis ko. Gusto ko po mag-work kaso wala naman pong tumatanggap sa akin dahil buntis ako. Tapos, pinapaalis na kami ng mama ng boyfriend ko dito sa bahay nila. Need na raw namin bumukod para maranasan namin ang hirap. Wala kaming maraming pera. Anong gagawin ko? :(

1 Trả lời

Sis sa public hospital. Yun na ang pinakamurang option para sayo. Make sure lang na sa knila ka magpapacheck up para wala kang problema kapag manganganak ka na. Meron kasi na tumatangi since walang record sa public hospital. Make sure to have a healthy lifestyle para less complications sa panganganak. Also, makakahingi ka naman ng libreng vitamins sa center.