PA HELP PO PLEASE

Gusto ko ng maglabour, patulong naman po. Nagwoworry na kase ako. Ayaw kong ma over due. Yung effective po para mag labour na.

17 Các câu trả lời

Ganito po kasi nangyari sa akin nun s pangalawa ko subrang sipag ko po tlga maglakad halos umaga hapon exercise ko inshort tagtag po tlga ako evryday kaya nung kabuwAnan ko n dapat may katapusan p ako due date ko may 9 lumabas n di ko po alam n naglalabor n pala ako 6pm sumisipa sipa lng sya akala ko lumilikot likot lang iniikot ko buong subdivision namen pag uwi ko umihi ako may spoting sa panty ko di ko rin alam n sign narin pala un kasi sa panganay ko di nman ganun nagpunta ako sa ob ko para mag pachek up lang pagdating ko 8pm dun 4 cm na pala.ni wla ako naramadaman na sakit katulad sa panganay ko may tinuruk po pampahilab ata un mga ilang minuto naramdamn ko n para ako natatae 8:45 lumabas n sya.sensya n haba kwento ko share ko lang para lng ako tumae dun.Dalangin ko sana ganun din kabilis ang pag labas nyo kay baby nyo Godbless

5y trước

Sana ganyan din ako umaga hapon naglalakad ako squat akyat baba sa hagdan. Tapos wala parin

Same here sis,mag 39weeks na ako bukas..nainggit ako sa pinsan Ng asawa ko dahil na unahan pa nya ako 37weeks nanganak na sya nong Friday, ginawa ko na lahat evening primrose, pineapple, walking, squatting at sumakit nlng pwerta at puson ko hirap na ako tumayo at humakbang pero no sign parin Ng labor..Kya hndi ko Rin maiwasan mag worry Kasi gusto ko narin makaraos dahil ayaw Kong ma overdue.Pray lng Tayo sis,one of these days lalabas din baby natin.

5y trước

Kaya nga sis. 😇 sana makaraos na.

hello po. try nyo po yung vid sa youtube na activating labor. effective po para sakin. tiis tiis lang po sa pag exercise. ako po isang araw lang nagexercise kasi di po effective yung lakad lakad at squat sakin kaya nag exercise po ako tas nagpahinga lang po ako ng ilang minuto, nagcontract na po tyan ko at nanganak na kinabukasan.

ilang weeks n b sis? ako din po di pa nag labour 38weeks4days na..naiinip n po ako at gusto ko n tlga manganak..more on lakad naman ako at squat din..pero wla prin eh panay tigas lang po lagi at siksik s pwerta at skit ng balakang pero hilab wla p talaga 😔

5y trước

39weeks and 3days na ako sis.

May tanong po ako Sana po ma approved. Ano po ba ibig sabihin ng "The placenta is grade 1 and implanted in the anterior surface" I'm 4 months pregnant ...

5y trước

kung nakapag ultrasound na po kayo makikita po yun doon

Kapag DI naman po kayo naglabor pwede naman po induce para ma inormal pa din po like mine twice po nagyari, wag po ma stress masyado pra sa inyo po ni baby.

5y trước

Ok lang po yan wala pa naman po edd may ilang araw pa po

Try nyo po painduce kung talagang malapit na maoverdue and im sure po irerecommend din yan ng OB nyo😊

Excercise sis, eat ka ng madaming pineapple, tapos squats ka lage at walking.

Sana manormal akooo Lakad umaga & hapon. 30weeks naaa

ako rin 38 and 5 days.. wala rin sign of labor.