PLEASE HELP

No signs of labour. I am now, 39weeks and 3days. Ano pong pwedeng gawin? Kinakabahan po ako mag over due. EDD ko po June 23 huhu ayoko po ma CS #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

po tayo mommy pero may lumabas na po sa pem ko kaso di pa masakit ang tyan ko, nag pa ie na din, di parin open cervix

3y trước

Normal ba tong nangyayari sa first time moms? Na talagang nalalate sa due date?

Di pa yan over due momi galaw2 lang exercise konti kase backward or forward 2weeks counting po.

3y trước

Sabi kasi kapag IE daw, kapag talagang nakaramdam na ng signs.