Excited Mommy!!! Pwede na kaya akong manganak?

Gusto ko na manganak nextweek para makaraos na at makita kana baby. Hirap na hirap na si mommy sa pagtulog, at bumibigat kapa lalo. ? LMP : 37weeks 4days (Dec 6 EDD) 1st Utz : 36weeks 1day (Dec 16 EDD) Kayo ba team December kamusta?

Excited Mommy!!! Pwede na kaya akong manganak?
82 Các câu trả lời

Parehas tau momshie. Lmp: Dec. 3 1st ultz : Dec. 16 2nd ultz : Dec.8 EED Binigyan ako Ob ng primrose kahapon, di ko pa sinimulang itake.

36w2d here Sakit na likod and balakang Super active ni baby, gsto na ata lumabas hehe Work2 pa rin til this week nalng ♥️

Im 34weeks 2days. dec30 daw duedate ku..Pero hirap narin aku matulog at kumilos.. Godbless sating laht na momshie..☺☺

34 weeks na! At nung last check up ko possible na daw bumukas yung cervix ko kaya eto bed rest ako ngayon. EDD: Dec 31.

Good luck nalang satin mga sis,#team December.(dec.10,2019)nman kme Ng baby boy ko...super excited na kinakabahan ako.

34 weeks, EDD December 28. Sabi ni doc pwede na ko manganak by december 15 onwards kaya puro lakad lakad na ko. 😊

Same gusto ko na dn sya ilabas dec. 7 due date ko grabe nakakamiss kumain ng madame at humiga ng nakadapa 😅

Ako din dec.8 duedate ko LMP. Gsto ko na din makita baby girl ko, kaso mejo kinakabahan baka di pa pwede. 😊

Feb pa sakin.pru hirap nadin ako sa pagtulog.hinahanap ko pa maganda position ko para maayus paghinga.

Niresetahan na po ako ng OB ng evening primrose oil. Dec 11 po utz edd ko 🙂excited na kinakabahan na.