Excited Mommy!!! Pwede na kaya akong manganak?

Gusto ko na manganak nextweek para makaraos na at makita kana baby. Hirap na hirap na si mommy sa pagtulog, at bumibigat kapa lalo. ? LMP : 37weeks 4days (Dec 6 EDD) 1st Utz : 36weeks 1day (Dec 16 EDD) Kayo ba team December kamusta?

Excited Mommy!!! Pwede na kaya akong manganak?
82 Các câu trả lời

Same here mommies...sa pagtulog ako nahihirapan... 1st Ultrasound EDD: Dec.17 Di ako sure sa LMP ko eh..ganun din ako dati sa 1st baby ko Sabi ni OB ko pde naraw sched since CS ako, either December 8 or 9...

5y trước

CS na po ako dati dahil di nag open cervix ko

Same tayo Momsh.. nkakainip na nga.. gusto ko na din makaraos sa panganganak.. Im 38w5d pregnant today. Wala pa din ako mucus plug na nalabas. Dec 5 ang due date ko sana lumabas na si baby dis week.

5y trước

Ayy kaloka!! 😍😍 kakaexcite talaga sobra. Kagagaling ko nga lang ng check up. 1-2 cm na rin pla ako. Parang gusto ko na tuloy magjogging ng buong araw hahaha congrats sa atin and God bless!! 😍😍😍😍

I am on my 34 weeks. Dec 29,2019(EDD). But according to my Ob she will deliver the baby in 2weeks time due to my health condition.Still praying I will reach at least 37weeks.

5y trước

Same here momsh.. Dec 29 din pero parang feeling ko hindi na aabot hihi pray Lang.. Lagi na ba nagtitigas tummy mo? Saka hindi na masyado mgalaw si baby.. Yan daw sign eh

Ako rin momshie, Napapraning nako sa bahay. Lagi ko kinakausap si Baby na labas na sya. 37 weeks and 1 day na ako. Hirap na matulog, bored, irritated, lahay masakit. Huhuhu

Edd dec 2. 1cm na ko now, sa friday babalik for admission na ko. Hopefully di matagal ang labor ko. Goodluck saten mga team december! Pero mukang november lalabas si baby ko 😊

5y trước

Edd. december 3. 1cm magLakad lakad dw po ..

Edd dec 28 sundo na ultrasound dec21 next BPs dec 18 na kaya ngaun 35week and 6days na ako pwdi na daw ako manganak ng first week ng dec. Pag hndi tagtag ng sobra

36 weeks and 2 days. Hirap matulog sa gabi at ihi ng ihi. Lagi pang naalimpungatan sa madaling araw 🙄🙄 Pero excited nako makita si bb. ❤❤ Edd : Dec 15

5y trước

Same tayO. Dec15

Same here 38weeks exactly today dec.3 EDD,gusto ko na rin mkaraos...hopefully lastweek of nov.lalabas na c baby hirap na din kumilos...dami nang masakit,

5y trước

magLakad lakad ka po mommy :)

same here gusto cu na din lumabas c baby dme kcng nagsasave laki ng tyan cu 1st ultrasound dec. 16 2nd dec.13 3rd dec.11 alin kya susundin cu dun

Dec 25 ❤️ hirap na hirap na din lalo na sa paghinga wuaaaah onting tiis nalang natin mga team december makikita na natin si Baby❤️