first time mom

gusto ko lng sabihin na pagod na pagod na ako. di na makakain, mag cr, makapagsuklay, wala pang tulog. .. ako lng mag isa nag aalaga ky baby, sa gabi ako pa rin. tulog si mister, si baby naman gusto palaging karga, pag nilalagay ko sa higaan iiyak na naman... ganito pala kahirap maging nanay... di ko na kaya.. :( ano dapat kong gawin... 3 weeks old baby edit: thank you po co-mommies... kaya ko to. kakayanin. eenjoyin ko na lng habang baby pa cya.. hindi ko lng po akalain na ganito pala maging ina. nakakashock lng po talaga.... di ko napaghandaan

94 Các câu trả lời

I feel you memsh,,😊 dhl mlayo c mr,aq lhat ang pag aalaga ky baby,pro ayos lng kz blessing po c baby stin.tiis tiis lng po mommy.enjoy m lng pag aalaga,,nsa stage kpa rn ng postpartum..☺️☺️

Mahirap nga talaga, minsan iniisip eto na ba ung Postpartum depression or baby blues. Kung minsan iniisip ko na nagkamali ata ako na nagkaanak. Nasasaktan ako kc yun ang naiisip ko minsan.

I understand the feeling though nagwowork kmi ni hubby at mama ko nag-aalaga pro totoong nkakapagod tlg kasi nranasan ko yan nung nakaleave ako..dpt sis kht pano my mkatuwang ka..

Di ka nmn nag iisa sis ako din mag isa lng nag aalaga 1am ksi uwi ng asawa ko tas pasok ng 3pm kaya need nya din matulog. Si baby nlng tinitignan ko at nawawala pagod ko.

wag mo istress ang sarili mo, baka magka post pantrum ka, enjoy lang, sabihan mo mister mo na dpat tulungan ka nya sa gabi, mahirap pag sayo lang lahat,.

Momsh kaya mo yan... I feel you kasi until now kahit 11months n lo ko ganan padin sya. Pero syempre minsan ask k dn ng help sa partner mo. Fighting lang

Sis nag papa breastfeed ka? If yes, mag sidelying position kayo ni baby. Search mo sa net how to do it. Sobrang makaka bawi ka ng tulog pag ginawa mo yan.

5y trước

Sakin oo ok lang sa baby Ko. Basta pag gising namin dalawa dun ko siya pinapa burp. okay naman kay baby sa set up namin. :) Observe mo din baby mo, since mag kaka iba talaga ang babies. Kung hindi naman siya kabagin edi goods. Tsaka iwasan mo sis magpunta yung nipples mo sa nose nya if new born pa sya. Baka kasi tumutulo milk natin magpunta sa ilong nya :)

Ganyan tlga sis sa una pero masasanay ka din .. Pero mas maganda sana kung salitan kau ni mister mo magalaga pag gabi para makapagpahinga ka din

Naranasan ko din yan sis. .. kaya mo yan. Magiging worth it lahat nga hirap mo. At magiging proud ka sa self mo kapag naovercome mo na yan

Kaya mo yan momsh. Ganyan din c baby ko nung una. Yung umaga nya, gabi sa atin. Pero nung nag 3 months na sya. Balik normal na. Okay na.