Baby weight and Height

Hi mommies. Normal lng po ba na parang di lumalaki yung baby ko. Like parang feel ko na since nag 3 months siya d na siya lumaki. Baby ko is 4 months old now. Mag 5 months sa dec 4. Nung nag 3 months siya 5.5 kg lng siya and 63cm ang height. Di siya pala dede. Like 3-4 na 4 ounces lng siya sa umaga and same sa gabi. Normal lng po ba yun? First time mom po kasi ako.

1 Trả lời

baka feeling niyo lang momsh. ^^ ganyan din po feeling ko eh. pero kada check up naman niya lumalaki siya. try niyo po siya sukatin using media. *about pag dede, same po. feeling ko ang hina dumede ni baby. 😓 gusto niya puro play at daldal. sa gabi pahirapan siya dumede. ayaw dumede kasi alam niya makakatulog na siya.

2y trước

thank you mommy!😆