Full time mom

Mejo long post ahead hehehe. Gusto ko lang share sa inyo to about me being a full time mom/ house wife. Hindi pala biro yung ganto no yung asikaso ka kay baby, mag lalaba, mag luluto, linis ng bahay. Yung tipong 7 am or 8 am gigising kana mag liligpit ng higaan kapag gising naman na si baby papa dede at lalaruin. After non mag luluto kana, mag lilinis ng bahay minsan kapag may sumpong si baby di ko maiwan gusto lagi lang naka karga kaya minsan wala nako nagagawa. May incident din nag away Kame ng LIP ko dahil pag uwi niya di pako nakaka luto ng lunch dahil gusto ni baby lagi siya naka karga. Btw ko 5 months old palang at first baby ko siya. Pero after the day kahit sobra akong pagod at busy mag damag makita ko lang baby ko na natutulog na ng gabi lahat ng pagod ko nawawala. Tapos na realize ko na di pala biro maging nanay. Pero ang sarap mag ka baby lahat ng pagod, stress nawawala makita ko lang.

11 Các câu trả lời

yes, mommy super agree! kya tama tlg cnsbe ng mga mother ntn b4 ndi biro pag aasawa at paggng nanay. mgging wonderwoman ka tlg. ksi I salute those mother na nagwowork na tpos nag aasikaso pa sa bhy at sa baby. b4 pg nawawalan kmi ng maid aq gmagawa lht ggcng aq 6am magluto breakfast tpos maglilinis then magluluto lunch tapos issama ko un youngest baby ko sa office mag onlin school while nsa office.. uuwi magluluto ng dinner and gnn uli.. nkkpgod na nkka drain na mnsan gusto ko mag dayoff ( hahahaha! prang yaya lng) at mgovernyt na aq lng... naiisip ko dn instead of complaining need ko i enjoy nlng ksi dadating tym pg mlki ndin un youngest ko mamimiss ko mag asikaso plus hbng ksma ko dn un eldest at second baby ko.. (mlki na ksi sila ddting tym may sarili na sila mundo na ndi nq mggng part).. plus I just realized tau tlg mother ang need mag asikaso sa family ntn ofcourse we can afford to have kasambahay pero un concern, love tau lng mommy ang meron non... 🙂

same here. full time mom pero ewan ko ito ata talaga calling ko kaya kahit pagod neenjoy ko mag alaga sa anak ko tapos minsan pag gumagawa ko ng gawaing bahay yung baby ko nakatingin sakin tawa ng tawa 😅 gustung gusto nia manood sakin magluto at maghugas ng pinggan 😂 natuto na lang ako kusa mag manage ng time eh dati kasi take my time sa lahat ng bagay nung housewife lang ako ngaun pag katulog na pagkatulog ng anak ko sa araw, titirahin ko na agad ng linis, ugas ng bote, luto.. sabay sabay yan tapos may time limit na 30mins kasi nagigising na sa nap baby ko minsan. Although di naman iyakin baby ko pag nakikita niya ko gumagawa ng gawaing bahay, naaawa naman ako sa kanya kasi imbis na magkalaro kami, nagaayos ako sa bahay 😅

Mommy this is so true💯💯💯 sobrang galing mo po mommy❤️ nakakaya mo po mag isa lahat.. Ako po kasi kasama ko in laws ko dito sa bahay.. And hindi na ko nakakaluto, nakakalinis at nakakalaba kasi ako nag aalaga kay baby.. 1 year old na siya and breastfed siya.. Kaya minsan kahit gusto ko tumulong sa mga gawaing bahay.. Di ko magawa kasi kung hindi nakalatch sa akin si baby.. Gusto niya nakadikit lang siya sa akin☹️

Post reply imageGIF

totoo to, ang hirap sa bahay, akala nila nakahilata ka lang. nabubwisit ako minsan sa asawa ko dahil ganyan yung mindset niya hindi niya alam ang hirap mag isa sa bahay, gawa mo lahat tapos nagluluto pa ko ng ititinda sa hapon. 24/7 kang nagtatrabaho, walang sahod, walang breaktime or day off kapag nanay ka. yung anak ko pa sobrang kulit at likot, kung saan saan umaakyat.

Para silang angel no? Lalo na kapag sa gabi tapos himbing na himbing sila sa pagtulog. Nakakawala ng stress at pagod. Tska ung minsan ung moment na naiinis kn kasi super kulit nila tapos ngingitian ka lang nila ng super cute wala na. Matatawa ka nlang kasi wala na ung inis mo. Sobrang innocent nila. ❤️

Same, full time mom din ako pero taga linis, laba at nanay. Minsan lng ako nagluluto, ang jowa ko naman kapag off siya taga luto always, ayaw na ayaw niyang ako lgi kumikilos. Sabi pa nga niya “kapag andto ako sa bahay, dyan ka lng magbantay kay baby. Ako na bahala.”

Kaway naman sa akin na gusto maging full time mom pero pinipilit ni hubby na mag work. 😐 Gustuhin ko man maging Hands on mommy eh need mag work.. Though okay lang din, para rin sa amin naman. 🙂

trrue sobrang nakakapagod maging full time mom na akala ng iba ganun lang kadali kasi nasa bahay kalang,nakakapagod pero masaya

Same mommy. fighting lang.simula pa lag yan pag toddler na siya mas mahirap pero kakayanin para kay baby 😊

This is true ❤️