7 week pregnant here!!!

gusto ko lng malaman kung meron din bang kagaya q d2 na.. 7 week ng buntis,nakakaranas ako ng konting pananakit ng balakang,lalo sa pag tulog,then bandang kaliwa ko,minsan masakit minsan nman hindi,pero pakiramdam mu na andun ung baby,. gusto q lng makabasa ng my mga experience sa katulad qng nasa stage ng pag bubuntis..

11 Các câu trả lời

Same here pero nung pinacheck ko kay ob at pinaultrasound ako nakita na may bleeding ako sa loob. Wala akong bloody or brown discharges pero nagsisimula na ung bleeding. Saka may nana sa urine ko kaya niresetahan ako. On meds ako now. Ngayon nawala na ung pagsakit ng balakang ko konti.

5y trước

i pray for your heal momsh...

feb 19 pa po 2nd utrasound q.. salamat po sa mga nag bahagi ng nararamdaman... nakakagaan po pakiramdam.kala q kasi ako lng ung nakakaramdam,lalo ung sa may left ng puson..pray tayo para sa maaus na pag bubuntis para sa mga little one natin..😊😊

Ako ganon din. May bleeding ako sa loob. Then on medication ako heragest insert. May uti din ako

5y trước

Rainbow baby ko to sis. Sana di na mawala. Nalampasan ko yung miscarriage mark ko na 5w5d. 8 weeks nako ngayon

It's a normal sign po... Just relax and visit your Obgyne doctor if it's getting worse.

5y trước

feb 19 pa momsh check up q...

same sa akin before nagspotting nga ako nun...kaya nag quit ako sa work

Ganyan din aq Ngpa cheack up aq sa OB pra malaman normal nmn po ganyan

5y trước

sa wed pa po check up q

Same here. Feeling q kaya masakit un left side constipated kc.

5y trước

Thanks.

natural lng po un,,wag po kau matakot moms😊

5y trước

wla po anuman,,pero need prin ingat at pray moms😊

Same feeling po 7 weeks pregnant

same po..gnyan dn aq dte...

5y trước

tlga po momsh...😐