7 week preggy

meron po ba d2 na 7 week,nakakaramdam ng minsang pag sakit sa my bandang kaliwang puson. un tipong pag nag bebend ka parang may naiipit. sa kaliwa nman wala.

3 Các câu trả lời

Same tau sis...tapos komportable lang ako pag nkatihaya matulog..

5y trước

ako din sis. pag nakahiga ako komportable nman ako...

pag ihi kau nararamdaman nyo din b ung left side nyo...mga momsh

5y trước

bukas pa momsh.ultrasound q... medjo kabado.my previous kasi ako ng ectopic lastyear.. hope good result bukas momsh

opo gnyan din sken ngaun😔

5y trước

hndi naman momsh.. spotting lng po.. kaso on /off.. tatakot lng po ako kasi my previous ako na ectopic lastyear.