Mabubuntis po ba kapag nong araw na may nangyari sa inyong mag-partner lang uminom ng pills ?

Gusto ko lang po maitanong na mabubuntis pa rin po kapag 1 beses lang uminom ng pills ? Kunwari po ngayon ang pagtatalik tapos kinabukasan at sa mga susunod na araw ay hindi na uminom ng pills. Mabubuntis pa rin po yon ? Pa-share naman po kayo ng experience niyo mga Mamsh. Gusto ko po kasi mag-buntis na. Salamat po.

1 Trả lời

Pwedeng mabuntis sis. Bakit mo kasi tinigil?