pag bubuntis

mabubuntis po ba pag pinutok sa loob tapos after non uminom na ng pills ng isnag beses lang at hindi na naulit sa sumod na araw?

3 Các câu trả lời

yes mabubuntis ka po pag nasa fertile period po kayo. it take 7 days para mareach ang plasma concentration ng ininom mong pills, since isa lang ang ininom mo ay hindi ito eepekto kaya naman bilang hcp ay nirerecommend namin to have a backup method pag nagsstart ng pills ng 7days such as using condom para hindi po kayo mabuntis at para mageffect din muna ang pills. I am assuming na yung ininom mong pills ay yung 21 days pack at hindi ito morning after pill which is wala namang nabibili dito sa pinas. at ang pag tatake ng pills ay start ng paglabas ng mens mo po.

lol. Yes possible. kung kelan pinasok dun palang mag ta-take pills? pano mo naisip yon? 😅 kung di pa ready mabuntis practice safe sex method like condoms.. or maging aware tayo sa instruction kung pano mag take ng pills.

Posible. Check mo yung guide dun sa pills na binili para alam mo ano gagawin. Dapat tuloy2 lang pag-inom mo hanggang maubos.