Maternity Milk

Hello. Gusto ko lang po magtanong. nagpaultrasound po ako last August 5, dahil delayed na po ng ilang days ang period ko at nagpregnancy test po ako , twice both positive po. Nung nagultrasound po ako As per OB Sonologist po. VIABLE PREGNANCY daw po ako. Sabi naman po ng OB-Gyn ko nung niread niya yung result NON VIABLE naman daw po. Ang nakalagay po kasi sa Ultrasound Report is Early Intrauterine Pregnancy, Less than 5 weeks age of Gestation. No embryo and No yolk sac seen yet. Ngayon po nagbabasa basa po ako sa mga site ng mga do's and don'ts. Base naman po sa mga nabasa ko "as soon as you realize na pregnant" e need na daw po uminom ng maternity milk. Ang kaso po di naman po ako sinabihan ng OB ko na uminom na ng milk. Ang iniisip ko po kasi baka dahil sinabi niya na non viable ung pregnancy ko kaya di pa niya ko inadvisan na bumili. 7 weeks pregnant na po ako ngayon. Okay lang po ba un na wala pa din ako milk?

Maternity Milk
2 Các câu trả lời

ako walang milk since maselan 1st tri ko and its ok sabi ng OB panay suka ko kasi so sayang din. Mag take nalang ako ng milk if kaya ko na pero ung folic ko nag start talaga ako magtake nung nalaman kong buntis ako

Pwede kana mag inom Anmum of enfamama. Minsan nakakalimutan ng Ob sabihin.