cheer me up ? Give me courage.

Dami ko nababasa about blighted ovum or yung di natutuloy na pregnancy. I'm 8 weeks and 7 days pregnant. Di pa ako ulit nakakapag ultrasound sa next saturday pa 1st week of october. Kinakabahan tuloy ako ? Kasi unang check up ko nakita sa ultrasound na early pregnancy parang less than 5 weeks yung gestational sac pa lang. Wala pa fetal pole and yolk sac, okay lang ba yun sa less than 5 weeks? Kinakabahan kasi ako sa next ultra ko na baka di magpakita si baby or baka di magtuloy pregnancy ko ? first time ko pa naman and matagal ko na gustong magka baby e. Chineck din naman ng OB ko yung Private part ko no bleeding and close cervix daw. Binigyan lang niya ako vitamins saka folic. Okay lang ba yun? Ayoko talaga ma disappoint. Di maiwasan na di mag alala at matakot e ?

2 Các câu trả lời

Pray lng mi ako nga nka bedrest ihh may dlawang gmot na pampakapit.. early din skin gestation sac lng din nkta 5 weeks and 1 day skin nung transV ko.yung sa LMP ko dpt nsa 6weeks na sya..pray lng tyo.. wag ma stress.. ibibigay stin ni god ang baby ntin basta mgpalakas ka kumain ka ng mga masustansya..

Pray lang po. Tsaka wag magpa stress. Have faith. Don't loose hope po. Im sure magiging okay yung second ultrasound mo 😇

5y trước

Okay lang. Ganyan talaga ang buhay. Ang mahalaga yung safety nyong dalawa ng baby. Iwasan mo yung dapat iwasan☺