Philhealth issues. haha

Gusto ko lang po itanong kung pwede ko kaya magamit ung philhealth ko kahit married na ako? pareho naman kami ni hubby na member ng Philhealth. para sana less gastos sa hospital bills. hekhek.

2 Các câu trả lời

yes, as long as updated ang info mo sa MDR - civil status and updated surname. kasi kung hindi, bka maQuestion k sa hospital kc hnd updated..eh ang sinusunod po pra maCover ng Philhealth, same name na gamit mo

yes, you can use yours para mas malaki bawas..