philhealth

Pwede po ba magamit ang philhealth ni husband kung wala kang own? Married po. Thank you!

31 Các câu trả lời

Yes, pinakita lang ni hubby yung marriage certificate namin sa philhealth tapos binigyan siya ng mdr na nakadeclare ako as his beneficiary. But before that, I had to cancel my own philhealth. Nabedrest kasi ako kaya di ako nakapagwork, sayang naman kung magbabayad pa ako.

Pede nman po. As long na declared n mareied ang hubby mi and na update n nya ang record nya which include ung name mo as his wife.

Yes po. Pa update mo na lng po yung philhealth ng asawa mo na gawin kang dependent nya. Punta lang po kayo sa philhealth branch

Yes dapat dependent ka niya then active din siya, nababayaran niya ang philhealth niya hanggang sa buwan na manganganak ka.

Yes po.. sa asawa ko ginamit ko e..need lang na mailagay ka nya as benefeciary nya.. dapat ilakad nya un sa philhealth..

5y trước

Yes po

Yes po . Iupdate nya lang philhealth nya . Tpos ilagay ka nya as dependent . Ganun kasi yung akin

Pwedeng pwede po.kc kasal na kyo.lalo kung na update nia na po yung status sa philhealth nia.

Yes. Bsta update nya sa philhealth na dependents ka nya.. submit lng ng marriage cert.

Yes po. Update nyo lang po yung philhealth ng asawa mo na gawin ka nyang dependent.

Yes mamsh, basta dependent ka nya. Kuha ka mdr na stated na beneficiary ka nya..