:((

gusto ko lang magshare ng nararamdaman ko ngayon guys uhm, btw i’m 19 years old lang and 6 months pregnant and di ko alam kung sino nakabuntis sakin or na rape ako na di ko namamalayan pls don’t judge me huhu nagwoworied ako kasi baka kapag nalaman ng friends and iba namin relatives na buntis ako itakwil ako lalo na don sa iba namin relative don sa side ng mommy ko sa ngayon ang nakakaalam lang na buntis ako yung mga bestriends ko at asawa ng pinsan ko tsaka mommy ko ayon lang pero kasi yung mommy ko ayaw niya din ipaalam sa iba namin relatives dahil judgemental yung mga yon pero ngayon nag aaral pa din ako pero als lang pls give me advice na nakakapag strong sakin thanks ? and kung ano gawin ko sa buhay ko na may baby na ko :(

2 Các câu trả lời

Same tayo although 20s na ako. I'm still studying sabisang Mahal na University. Ang masama, ninang ko Lang nag papaaral sakin. Kaya lagot ako pag nalaman baka tigilan na support sakin 😭😭😭😭

5y trước

wag ka matakot na ipaalam sa tita mo pero yung ama ng bata na saan na sis?

Kaya mo yan momsh Wag ka mag papaapekto sa mga bagay na nakakasama sayo at kay baby. Always think positive po

5y trước

thank you po! :(( di ko na alam kung ano gagawin ko huhu