pls answer po

mga mommy , 6 months bago ko nalaman na buntis ako , and 9 months nako ngayon pero wala kong mga laboratorys , kundi ultrasound lang , and check up sa center okay lang po ba yon kung sa lying in manganganak?

2 Các câu trả lời

Hello mommy, if it will not be required by your midwife ok lang naman siguro. Kaso I would personally say medyo risky sya mommy since dapat may record ikaw ng sugar and other blood tests para maiwasan ang complication within pregnancy.

Mommy puntahan mo yung lying in at ikaw mismo magtanong sakanila kung ano mga labs ang nirerequire nila mas mahirap kasi baka may mga kelangan pala pagawa tos d mo pa nagagawa. Sa mga hospitals kasi madami pinapagawang labs e