Pwede ba gumamit ng folic acid kahit Hindi naka pag consolta sa doctor?

gusto ko kasi mag try

14 Các câu trả lời

For me lang po ah Pharmacy student kasi ako dati. consult your doctor po muna at i checheck po nila yung BP nyo at kailangan din nila ng ibang proof na kailangan nyo po yung specific vitamins na yun. May mga mommies kasi na mataas na yung blood pressure or may dinadamdam na sakit kaya bawal sila sa folic acid.

May nabasa ako na post ng isang ob na important ang folic acid even before trying to conceive up to 1st 3 months (1st trimester) ng pagbubuntis para sa development ni baby. May studies daw na pagkulang ka nyan, may risk factor ng cleft, spina bifida, anencephaly. Better consult your OB pa rin.

yes pede po yan kahit di ka nagtatry. para maintenance sa mga babae. maganda nga na naggaganyan ka na bago ka pa magbuntis. then depende sa OB if ipapahinto nya after first trimester

Yes po, best recommended ng ob's to take folic acid atlist 3-6 months of planning for preganancy. Ako nga 1 year na, di ko tintigil hanggang ngayon habng patuloy kami nagtatatry.

yes po pwede..good for the brain development ni baby pero much better sis pa-consult ka sa ob or kahit sa health center sa lugar nyo.

pwede naman kasi vitamins naman yan. pero dapat magpaconsult ka din para alam mo right dosage sayo at aalamin medical history mo

karaniwan naman po ay nirereseta yan ng OB lalo kung buntis na. bakit di pa po ba kayo nagpa check up?

Kung ikaw po ay nag paplanong mabuntis or kimung ikaw at buntis need niyo po mag pa consult sa OB.

Yes po, ako 4 months ng take ng folic hanggang sa nabuntis na ako.

opo ok lng lalao n kung nagpplano ka pong magkababy