FOLIC ACID + MYRA E

May nabasa ako sa TTC group about pag take ng folic acid and myra e for conceiving, may naka-try ba nun dito?

2 Các câu trả lời

Nag try na rin ako myra e kaso tinigil ko kase nagka UTI ako, sobrang sakit na halos hindi ako maka upo sa sakit ng pwerta ko, hindi ko alam bakit ganun ung effect sa akin, after ilang years nagtake ulit ako wala pang 1mo tinigil ko ulit kasi nagka infection na naman ako

May bff yan iniinom nya and effective nmn sa kanya kasi nagka-conceive sya