Folic acid

Kailan po pwede mag take ng folic acid? Hindi pa din kasi ako naka pag pacheck up. Noong Dec. 23 ko pa kasi nalaman na buntis ako noong nag pt ako po

6 Các câu trả lời

after ko po na laman na positive po ako Dec .23 din po ako nag P.T...binigyan na po agad ako ng folic acid ni Dra.

Hello. Magtake ka na po. Advice nga rin magtake when planning to concieve. So bili ka na 😊

hello ....ask ko lang cnu po naka trt ng primavix?....ilang days po effect?salamat po ...

The moment na malaman mo buntis ka, magtake ka na po agad.

kahit TTC pede msgtake ng folic acid

kelan po last mens nyo?