Bigkis still necessary or not

Gumagamit pa po ba kayo ng bigkis kay baby?

46 Các câu trả lời

Binawal po ng pedia ang pag gamit ng bigkis. Di ko binigkisan si baby since nb, okay namn sya.

yes i do pero hindi mahigpit para lang ma cover ung pusod ni baby up to 2 mos ako gumamit

hindi po kasi hnd dn kasya kay baby at d dw po advisable sb n ob ko paglabas n baby

Not advisable according to doctors. Hindi magddry ang stump Baka magkainfection pa

3y trước

Gumamit kami nun ng bigkis after namin malinisan ang pusod ni baby with alcohol. at naging oky naman sa baby ko, ngayon ang lalim ng pusod nya hindi nalabas.☺️

No, hindi ko binigkis si baby dahil hindi inadvise ng pedia nya.

hindi as per their pedia it's not advisable for the baby

hello mommy bawal na po amg bigkis ngayon sa mga baby

gumamit ako nung natangal na pusod ni baby

pinagbawal s hospital..hindi n kailangan

yes...pra my pwersa cla f ever...