my kids

guix sana po may makapansin..ano po kaya maganda gawin sa batang subrang hyper kaya po ang payat po nea sa subrang likot po kc nea..

my kids
33 Các câu trả lời

Bigyan mo ng physical activity. Or household chores. And lessen sweets

iwasan muna pakainin ng chocolates...tapos paibumin lagi ng water

Wag po pakainin ng chocolate kase lalong magiging hyper anak mo.

Take sya any vitamins momsh prescribe by dr sana

Wag sobra sa sweets po at chocolates

Vitamins nyo nalang para iwas sakit

Pucha napaisip ako ano ung guix

5y trước

Baka typo error lang po

Normal naman yan sa bata.

Ghorl babantayan mo kasi.

5y trước

binabantayn po yan..caring po ako subra sa anak ko kunting pawis lng palit agaf kc may hika po xa

Baka po may ADHD