Sinusubo mga laruan

Mga momsh paano mapatigil c LO na lahat Ng pinupulut or mahahawakan ay isusubo nea sa big nea..minsan po kc kahit anung Makita nea pu2lutin sabay subo nea

2 Các câu trả lời

may certain age ang mga babies sis na ngsusubo talaga.. part yan sa development nila. u can actually develop it by placing food within his reach or bigyan sya ng food feeder. ok lang toys or teether bsta malinis lang.

Natural instinct po yan ng babies mommy. Make sure lang na malinis ang mga nakapaligid sa kanya. :)