Breastfeeding

Hello po ask q lang sana kung ano ba dapat vitamins kung nagbebreastfeed .. kasi after 9 months subrang payat q na... Na aalarma na lahat na makakakita sakin.. subrang payat ko na raw...#advicepls

2 Các câu trả lời

Kumain po kayo ng masusutanyang pagkain tulad ng gulay at prutas po. Hindi po lahat nagvivitamins. Pwede rin naman yung prenatal postnatal vitamins na tinitake mo before. Ano pong contraceptives gamit mo po, if nagpafamily planning po kayo