????

gudmrning mga mo shies ask ko lng kng normal lng ba ung sumsakit ang pempem lalo n pag ngpwersa. gnun kse ako ehh smskit pgngpwersa ako like mgbbuhat gnun. thnks sa sasagot.

1 Trả lời

ilang weeks/months ka na? if may nag-ccause ng pananakit, gaya nga ng sinabi mo like "pagbubuhat" (hanggat maaari, iwasan ito), itigil ito. normal na sasakit yan kung nappwersa. kapag sumakit, magpahinga, uminom ng tubig at mahiga.

5y trước

OK po mo shies mrming slmt.