galaw

Gnun poba tlga og gumagalaw c bb. Sabay ung kaliwa at Kanan. ? Sa panganay ko kse pg Kanan Kanan lng . Pag kaliwa kaliwa lng

14 Các câu trả lời

ganyan rin sakin mommy,merong sa baba sa may puson ko meron rin sa may rebs ko sa may kaliwa.tapos may gumuguhit sa gitna papuntang pusof.sa isip ko umiikot cguro c baby..ang sakit pa namn kpag gumalaw.napa nga2x ako.pero nakakatuwa namn kc feel mo active tlga c baby😊kc noong sa panganay ko,nagtataka ako parang ang dami gumagalaw,saka ko nlaman na kambal pla noong paglabas na,😊 kc helot2x plang uso noong 2008,may utz na pero subrang mahal &ndi pa strekto noon,now kc hinahanap k tlga ng utz.

nakapagpa ultrasound na ba kayo mommy? ako ksi nung una nagtataka din bat prang may nagalaw na sabay sa puson ko and sa ilalim ng ribs ko. huli ko na nalaman na twins pala pinagbubuntis ko. 25wks nko nkapagpa utz due to ecq😅

4y trước

ako dn huli na nkpagpa utz dahil sa pandemic. sa center lg ako ngpa utz mas mura kasi. pero kita na tlaga na twins and ung gender. ngpa utz na lng ako ulit nitong 31wks na.eheheh

sakin po kc. kaliwat kanan po ang galaw n baby. tapos po minsan. pumipiktik sya ng malakas. s buong tummy k. po. tapos pumupunta sya ribs.anu pong ibig sabhin nyan mga ka momies.sana po may mka sagut.😇

Netong tumuntong ng 20weeks si baby ko sa tummy super galaw nya na lalo na pag gabi at hapon minsan madaling araw nagigising ako kasi nararamdaman ko sya gumagalaw 😁😍.

normal lang po yan hehe kasi minsan sabay na ginagalaw ng baby yung kamay at paa niya ganyan po ako lalo nat cephalic si baby sa bandang puson at ribs ang galaw niya

Ganyan din po sa akin. Madalas sabay kaliwa kanan, tapos taas baba. Akala ko nga breech position sya eh mas malakas kasi galaw sa puson banda.

4y trước

Baka nag cephalic na din sya mamsh. Sa akin kasi eversince cephalic na. Buti nalangm 30weeks pregnant po ako

Sabi po Ng ob KO naikot pa daw po BBY pag ganon saken din e kaliwa kanan din galaw pero Sabi SA Utz cephalic nmn daw..☺️☺️

depende po sa likot ni baby. yung pinagbubuntis ko din ngayon malikot. kaliwa, kanana taas baba may nararamdaman ako. 🤣

4y trước

Ahh gnun pla un . Sa una ko kse pg Kanan dun lng tlga sya.

Tanung k lang po mga momies. Anu po ung pumipitik ng malakas s tummy k sa buong tummy k talaga. Anu po tawag dn sana po may mka sagut

4y trước

okey po salamat po momshi. piro. tanung kulang po. anu pong ibig sabhin. n kpag gumagalaw s baby s kaliwa. tapos minsan s kanan nmn po sya ggalaw tapos pumupunta p sya s ilalim ng ribs. anu po tawag dn salamat po ulit ftm po kc ako eh.

Ganyan din po ako..kaliwa at kanan din pero cephalic naman na po sya sa ultrasound