matagal magburp

Hello mga momshies..ask ko lng ung lo ko kc ang tagal mgburp Lalo n sa Gabi. Turning 4 months cia nitong August. Gnun ba talaga pag nalaki na ang baby? Kaya madalas nakakatulog cia n d na ngbuburp. Ginagawa ko natagilid ko nlng cia pag nahiga ko. Ok lng b Yung gnun. Salamat s mga makakasagot. ? God bless!

1 Trả lời

Ganyan din baby ko dati. Kaya itatagilid ko na nga lang din siya.. Di ko namalayan nag burp na pala siya mahina lang