moms teeth

Gudday.. Mga momshie ask ko lng po, pwde n po b akng mag pabunot ng ngipin?? 4mnth old n ung baby ko.., kaso breastfeed po ako.. Pwede b un?? Buntis p kc ako ng nun sumakit ung ngipin ko, ndi ako makapag pabunot kc nkakatakot baka my side effect kay baby? Ilang mnth b abg pwde??

4 Các câu trả lời

ano po ginawa ninyo nung buntis po. kau.. sumasakit ngipin po ninyo?? ako po. kc ndi mkakain ng maayus.. kawawa bby ko..

Yes mommy, local anesthesia naman ginagamit sa pagpabunot e so di po makakaapekto.

4y trước

Safe din po b na gamitan ng anesthesia ung jacket khit buntis?

nagtake po ba kau gamot nung sumakit po ngipin ninyo habng buntis kau??

4y trước

Hindi. . Tinitiis lng,, natatakot nga KC ako baka my side effect Kay baby... Nung nanganak n Ako saka lng ako nagpabunot Ng ngipin..

Tlga?? Cge po salamat...