wiwi

Gudday,, mga mommies tanong ko,,ung baby ko kc ung diaper Nia ndi napupuno buong magdamag s wiwi , dba dapat paggicing ng umaga puno n xa ,, ung kanya hanggngang hapon p ndi prn puno!!! Papalitan mo nlng kc ang panghi na.. normal lng b ung o kailangn Kuna magpachck up .. breastfeed po KC ako ,,, baka Wala lng nadede ung anak ko skn..

1 Trả lời

ilang buwan na xa momsh? ndi mo ba napapansin kung wla ka na milk?

5y trước

Mga 6mnth na!!, Medio Wala n nga.. nagtray ako Mag bote kaso 1oz lng ndi p Nia nauubos, ndi p kc xa marunong magbote ei!!