Spotting during 31st week

Gud am.. Hi! Just want to ask if normal lang po ba nagmagkaroon ng spotting during 31st week? *ps. sorry medyo gross picture 1st pic yan po pagkagising ko nagwiwi ako. medyo nagpanic ako kc mapula sya nung pagsuot ko ng undies. 2nd nagpalit po ako para malaman kung madami ba akong red spots pero dark brown nmn na. **3rd (no picture)nag napkin na po ako para malaman ko change sa color and dami ng discharge. as now konting dark brown spot naman na po hindi na red. thank you po sa mga sasagot. God bless! ?

Spotting during 31st week
1 Trả lời

Hindi sya normal..mas mabuti pa check up ka npo sa OB

5y trước

thank you 😊 i had my check up that same day and i've been confined for 3days i was bleeding na pla..