Dark brown spotting during 2nd month of pregnancy

Hello mga momsh ..ask ko lang po if may naka experience po ng dark brown spotting during your 2nd month of pregnancy,nag didischarge po kasi ako ng ganon 3 days na po ..Do I have to worry po or is it normal po?

2 Các câu trả lời

Ako mamsh darkbrown spotting din then my ob find out na may uti infection ako and na admit ako dahil jan better to consult your ob napo para maagapan or text mo sya kasi alam ko sarado yung ibang clinic eh

Mas best po na magoa check up po. Maselan pa po yan dahil nasa 1st trimester ka palang.