Nagkaroon po ako ng spotting na kulay dark brown medyo madami din po siya tapos po nagkaroon ako kinagabihan ng dark red na spotting and pagktapos po uli nun mga bandang hapon nagkaroon po ako ng light pink and brown na spotting buntis po kaya ako? Implan

Pasagot po

2 Các câu trả lời

Hi mamshie delay ka po ba? Me before ganyan kaya akala ko hindi ako preggy pero un pala after ko nag discharge ng ganyan i think mga 2days lang nag pt ako after ilang weeks kasi iba d8n pakiramdam ako and un nga pag PT ko positive

2y trước

Ito nov.po Ito nung nagpt ako

tas Jan .Ito ung ultra ko nmn po Jan. 31 d po Kasi I explain sa akon