sana po matulungn nyo ko

mga mommies ask ko lng po anu po kaya to nraramdaman ko plge naninigas tyan ko sumaskit dn balakang ko at singt po ei nkaraan ksi ng pacheck up ako 1cm dw pero magalaw pa naman po sya sa loob at minsn lng dn sumskit blakang ko at singt kaso nga lng plge sya naninigas tyan ko thanks po sa mga mkasagot po☺

1 Trả lời

Try nyo po bumalik ulit for ie sis, kung tolerable pa yung sakit at mabilis lang di kpa po nag lalabor