6months preggy

Mga momsh ask ko lng po Kong naninigas dn po ba tyan nyo 6months preggy na po ako, at first time mom po mga ilang oras po naninigas tyan nyo saken po kc minsan almost 1hr normal lng po ba un #1stimemom #pleasehelp

6months preggy
2 Các câu trả lời

Same po 6 months din ako pero ung paninigas saglit lang yung akin.. sabi ng OB ko kung naninigas at malikot nman daw si baby is normal lang daw pero kung naninigas tas halos walang movement ni baby magpa ER daw ako. Basta observe nyo lang po.

ako kanina momsh pero sobrang bilis lang,mommy ask ko lang po paano yung galaw ni baby sakin kasi nakikita ko isang spot movement lang sa tummy yung sayo parang wavy naba sa tummy bag gumagalaw sya?

3y trước

Minsan po parang nag wawaving ung tyan ko minsan parang tuldok na biglang nawawala po