Di pa na nganganak

Gud day po mga momshies asked ko lang po if dapt k na po bang ikabahala na lagpas na po aq sa duedate ko ng kapanganakan ay di pko na nganganak Ang last mens ko po ay may 6 2021 Nakalagay po sa ultrasound ko is first is feb.18,2022 then 2nd 17,2022 But until now d padin lomalabas si baby nag tatake na din po aq ng evening primerose peo wala pa din sign polos paninigas lang ng tiyan ang narrmdaman ko minsan at parang may tumtusok sa may pwerta.peo minsan plang po at d pa madalas

1 Trả lời

lumalagpas tlaga po sa due date pag 1st baby... minsan inaabot ung iba ng 1-2wks. Para sure ka ipamonitor mo sa OB kasi sila magsasabi kung ano dapat gawin.