Aayaw dumedede

Gud day mga mii. Ilan beses po ba dapat dumedede ang 7 month old baby? Kasi si baby ko po 3 times lang maghapon 3 oz pa per bottle. kumakain naman sya sa morning ng lugaw then cerelac sa tanghali. kaya lang bakit po kaya ganun, mahina sya dumede ng gatas. salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

we follow feeding table as per formula milk, which is 4oz every 4hrs. lagyan mo ng interval ang milk and solid food kasi baka busog pa sia. naexperience namin yan. 6am- formula milk 8am- breakfast 10am- formula milk sleep 12nn- lunch 2pm- formula milk sleep 4pm- snacks 5pm- formula milk 6pm- dinner 8pm- formula milk 10pm- breastmilk sleep dreamfeeding- breastmilk

1y trước

mashed potato, carrots, kalabasa, lugaw (blender ang bigas bago lutuin), normal na lugaw, cerelac, gerber, oatmeal.

baka po may patubong ipin si baby kaya madalang dumede