Ilang beses mag Milk

Hello po, si baby po Breastmilk na sinasalin sa Bottle ang dedem bat po ganun hindi sya malakas dumedede 8pm 3am 8am at ngayong 1pm po ayaw pa nya sleep pa po sya. May ubot sipon dn po sya ngayon Ok lang po ba yun 3 weeks old po sana may sumagot salamat po. 💗

1 Trả lời

sis masyadong matagal ang interval ng dede nya dpt every 2hrs lalo na breastfeed mdli lang yan madigest. I suggest mag direct latch kayo baka ayaw nya sa bote kaya hina sya dumede. Napacheckup mo na ba sya? kasi mas nakakahelp direct latch kapag may sakit si baby dhil magcrecreate ng antibodies ang gatas mo.

2y trước

huh? try mo mag direct latch or formula milk na kaya baka nagkakasakit baby mo kulang sa gatas sis.