Milk intake ng toodler

Mga mommy, ilang beses at ilang oz na lang dumede mga toodler niyo? Humina na kasi sa milk ang 15months toodler ko, malakas na kasi siya kumain lalo na kapag lugaw ang pinapakain ko sa kanya. 5oz na lang timpla ko ng dede niya, mga 2 to 3 times a day na lang siya dumedede kasama na before matulog. Okay lang po ba yun?

1 Trả lời

Ok lang po. At 1yo, dapat naman po talaga ay more on solid foods na ang pagkain nila ☺️ As long as masusustansyang pagkain naman po, mas mainam po iyon.