constipated

Grabe sakit ng pwetan ko ngyn huhu... sobrang tgas di mkalabas..uminom n ko ng tubig..nag gatas nrin nkailang blik n ko s cr.. gusto nya tlga lumabas pero di tlga kayang iire ntatakot ako bka bmukas matris ko..14 weeks pa lng ako. Huhu..anu po b dpt kong gawin??

49 Các câu trả lời

halos araw araw ako umiinom ng yakult ang hirao din kasing dumumi oero nakakatulong sya sakin

5y trước

Knina nkaisa ako plus water kaya nailabas ko ung s unahan ung pinakamtigas at masakit..😓pero alm ko meron pa naiwan..mahapdi pa eh

Pomelo, yakult or yoghurt..plus water, watee, water..effective po..papawis rin po sa umaga.

5y trước

Un nga po araw arawing ko n mula bukas😓😓

Effective saken yung yakult pam pa poop.. 2 yakult a day... Try mo lang.. #20weeksPreggy

5y trước

Good sis.. Inom ka nyan everyday para mabilis ka maka poop.. Dati kasi hirap din ako.. Yan lang everyday it works.. 😊

Ganyan din ako nung nakaraan, nkastock sa mismong butas ung pupu, matigas 😢

5y trước

Welcome sis,

Gulay mumsh like okra, makakatulong yan.. Sabaw or steam tapos dalasan nio po

Parang ako din sakit din ng tiyan KO tumitigas sabay pa tong likod KO 😭

kain ka ng foods rich in fiber like papaya. pde dn chia seeds sa buntis

dahil sa ferous sulfate yan ako din para kong kambing onte onte lng mgpopooo

5y trước

Bka nga..pero s dating pagbubuntis ko hndi nmn gnito grabe nkakaiyak

Kain po kayong papayang hinog. At consult din po kayo sa ob nyo...

Yogurt or yakult every meal... Oatmeal sa breakfast with milk..