love making

hi I'm 30weeks pregnant,sobrang dalang n nmen mag love making Ni hubby kse ntatakot ako n baka hnd n pwd, Everytime n mag love making kme sobrang sakit tlga gang sa linabukasan mskit pa din,normal lng PO b?salamat

2 Các câu trả lời

Yes I recomend na stop na muna for a while kaya sya sumasakit dahil cramp mommy which is normal dahil after mo labasan may after shock sya. Which is ung cramps. But you can consult sa doctor nyo. 😊

5y trước

tnx po,parang Ang sikip sikip kse ule NG Ari ko eh Kya para Kong na vivirgin lgi

if masakit mamsh, pause muna sa pag do. or ask your ob about it.