Stressful MIL

Grabe, nakakastress si MIL.. Lahat nalang nang kilos mo mali.. kargahin mo lang si baby, pagagalitan ka.. kelan kaya makakaisip ung husband kong bumukod kame.. hayyy.. pa vent out lang mga mommies.. nakakastress kase sobra.. ung magpapawis nalang ako dahil pinipigilan kong magalit..

1 Trả lời

Hello. Nashare mo na po ba ito sa husband mo? Ganyan talaga ang lalaki kapag nasa loob sila ng comfort zone ng mothers nila, ayaw nila umalis.