stress

Nakakastress yong hilaw na Mil na masyadong mapapel, yong tipong akala nia anak nia at ng mga anak niang babae yong anak mo.. Nakakastress, yong tipong pag nakikita nia na kasama ko anak ko, kukunin nia.. Peste!!!! Hindi ko pinagdadamot anak ko, pero sana naisip nia na gabi ko nalang nakakasama anak ko, dahil sa trabaho ko.. Kakainis!!!

1 Trả lời

Sabihin mo po sknya na un nalang nga quality time niyo together ng baby mo, kukunin pa niya.

5y trước

Yun nga lang. Sensitibo pa naman mga yan since may eded nadin sila. Pakiusapan mo kaya si hubby mo na sya kunwari nakapansin at bka naman pwede iparating nya sa magalang na paraan sa mom nya ung issue.