Morning Sickness (3rd trimester)

Grabe, nakakaiyak naman hahaha. Nung 1st trimester ko, grabe all day yung morning sickness ko. Nung nag-5 months ako super happy ko kasi wala na talaga, okay na ako. Kain dito, kain doon. Tas ngayong 7 months, balik uli sa suka huhu. May nakaexperience po ba sa inyo ng ganito? Thank you.

2 Các câu trả lời

Ako yes, sbrang hirap po😌😌 but happy now nalampasan kopo lahat ng yan gang sa makapanganak ako, turning 8months na si baby mataning kasi ako sa ob ko ano ba pag ganito ako ano gagawin pag bglang ganyan. Haha so far kahit mahirap kaya pa.

Me po 2nd trimester nung naglihi..