Morning Sickness

normal po ba na nadudual at nasusuka po pag 4 months na yung tyan kasi nung first trimester naman po ay hindi ako nagmorning sickness e

4 Các câu trả lời

normal lang sis. same tyo sis. araw araw akong nagsusuka. kaya umaga ko iniinom yung gamot ko di after launch. kasi para kahit sumuka ako ng tanghali atleast naabsorb na ni baby yung gamot ko. sobrang hirap ng ganyang pakiramdam kahit konti lang kainin mo isusuka mo na.

I think that's normal. during my pregnancy, umabot ng 5 mos ang morning sickness ko. actually, yung pagsusuka ko happens every night. night sickness? haha 🤣

naku! normal po baka late lang kau nag morning sickness kasi ako 1-7months grabe ung morning sickness ko maselan pako magbuntis.Pero thank God nakaraos rin :)

I think it's normal for you. 3 months pa lang kasi di na ako nagsusuka. It's a unique experience for each woman.